PHÁI ĐOÀN CÚNG DƯỜNG TRƯỜNG HẠ LINH SƠN PL: 2561 - DL: 2017

NHỮNG HÌNH ẢNH CÁC TỰ VIỆN - PHÁI ĐOÀN - TẬP THỂ - CÁ NHÂN ỦNG HỘ TRƯỜNG HẠ LINH SƠN

ĐƯỢC CHƯ TĂNG THIỀN ĐƯỜNG LINH SƠN LƯU LẠI

 Vào ngày16/7/2017 với sự hợp tác của chính quyền các cấp Huyện Bình Chánh; Huyện Bảo Lâm và Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Huyện Bình Chánh đã có một chuyến viếng thăm Trường Hạ Thiền Đường Linh Sơn Xã Lộc Thành - Huyện Bảo Lâm - Tỉnh Lâm Đồng và đồng thời tặng quà cho các hộ nghèo dân tộc miền núi. Những phần quà được trao tận tay đến các đồng bào dân tộc miền núi.

Hòa Thượng Thích Minh Hiền - Thiền Chủ kiêm Chủ Hương Trường Hạ Linh Sơn còn nhận được những phần quà lưu niệm được gửi đến từ đại diện các đơn vị đã viếng thăm trường hạ.

Hòa Thượng cũng có đôi lời cảm ơn đến các đơn vị đã viếng thăm và phát quà cho đồng bào nghèo miền núi, ngoài ra Hòa Thượng còn có những phần quà gửi đến các đơn vị:

 

Chư Tăng Chùa Đại Hạnh Quận 3 cùng Nam Nữ Phật Tử đã không quảng ngại đường xá xa xôi đến viếng thăm trường hạ. Chư Tăng và Phật Tử đã chụp hình lưu niệm nơi chánh điện tầng 2 của Thiền Đường Linh Sơn hiện đang xây dựng chưa hoàn thành:

 

Thượng Tọa Thích Thiện Quang - Trụ Trì Tịnh Thất Phật Quang (Cần Thơ) cũng đã hướng dẫn Phật tử thăm viếng trường hạ, đi cùng Thượng Tọa có Sư Huệ Thoại đại diện tác bạch cúng dường:

 

Riêng cá nhân đoàn Phật tử quận 10 cũng phát tâm đến Thiền Đường Linh Sơn cúng dường trường hạ:

 

Hòa Thượng. Thượng HẠNH Hạ QUANG - Trụ Trì Chùa Vạn Thiện Quận 3 cùng Phật Tử cúng dường tịnh vật, tịnh tài cho Tăng Ni An Cư Kiết Hạ tại Thiền Đường Linh Sơn:

 

Ngày 13/8/2017 có đoàn khiếm thị đã vượt đèo, leo dốc, đến tận vùng đồi núi hoang vắng, nơi đang mở khóa an cư kiết hạ tại Thiền Đường Linh Sơn để cúng dường trường hạ. Trời đã sụp tối, nhưng đoàn khiếm thị cũng đã kịp lúc quỳ trước bàn Phật để tác bạch cúng dường, dưới sự chứng minh của Chư Tôn Thiền Đức. Mọi người rất thành tâm đội những phẩm vật cúng dường Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni trường hạ:

 

14/8/2017 Thượng Tọa Thích Thiện Chiêu Trụ Trì Chùa Phật Quang (Đồng Tháp) - Phó Thiền Chủ Trường Hạ Linh Sơn đã hướng dẫn Phật Tử đến cúng dường trường hạ. Tuy đường xá xa xôi nhưng phái đoàn không quảng ngại, chư Tôn Đức cùng quý Phật Tử quỳ tác bạch cúng dường dưới sự chứng minh của Hòa Thượng Thiền Chủ và Chư Tôn Thiền Đức an cư kiết hạ tại Thiền Đường Linh Sơn.

Ngoài ra, Thượng Tọa còn chụp hình lưu niệm với phái đoàn trước sân Thiền Đường:

 

Thượng Tọa Thích Huệ Minh - Trụ Trì Chùa Thiên Trì (Bình Chánh) đã hướng dẫn Phật tử đến Thiền Đường Linh Sơn cúng dường an cư kiết hạ. Đi cùng gồm có Thượng Tọa Thích Tắc Quang và Đại Đức Thích Đức Sơn: